HƯỚNG DẪN KÝ GỬI TỰ ĐỘNG (Không cần tạo đơn)

Ký gửi tự động với nhiều ưu điểm: Khách hàng không cần tạo đơn hàng, không cần kê khai thông tin sản phẩm... Khách hàng mua hàng và gửi về kho Trung Quốc của chúng tôi. KGTQ nhận hàng, tạo đơn và kê khai thông tin hàng hoá để khai quan và chuyển hàng về Việt Nam.

I - TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

1. Tạo tài khoản KGTQ

Quý Khách tạo tài khoản trên hệ thống ký gửi tại đây

2. Thêm địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

- Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, Quý khách vào mục "Thông tin cá nhân", chọn "Địa chỉ của bạn" để tạo mới hoặc sửa địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam (bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam).

II - TẠO ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TẠI KHO TRUNG QUỐC 

Khách hàng cần tạo địa chỉ nhận hàng tại kho Trung Quốc trên website mua sắm theo 2 hình thức vận chuyển là TMĐT hoặc Tổng hợp, tuỳ thuộc vào chủng loại sản phẩm muốn vận chuyển: 

1 - Đối với đơn hàng chọn hình thức vận chuyển TMĐT:

- 收货地址:广东省,广州市,白云区,均禾街道,石马村旺发大街92号C栋TMDT仓库 - SHOP3T - [Username] 必须写的

- 邮政编码:510440

- 电话号码:13138496944

- 收货人: SHOP3T - [Username] 

(*) Quý khách vui lòng thay thế [Username] bằng tên tài khoản đã đăng ký trên hệ thống Ký Gửi Trung Quốc.

2 - Đối với đơn hàng chọn hình thức vận chuyển Tổng hợp:

- 收货地址:广东省,广州市,白云区,均禾街道,石马村旺发大街92号C栋TONGHOP仓库 - SHOP3T - [Username] 必须写的

- 邮政编码:510440

- 电话号码:13138496944

- 收货人: SHOP3T - [Username] 

(*) Quý khách vui lòng thay thế [Username] bằng tên tài khoản đã đăng ký trên hệ thống Ký Gửi Trung Quốc.

Lưu ý:

- Trường hợp mua hàng từ xưởng, các web ngoài Quý khách tiến hành giao dịch mua hàng, thanh toán với Nhà Cung cấp “NCC” như thông thường và gửi địa chỉ nhận hàng tại kho Trung Quốc của Chúng tôi như thông tin phía trên.

- Quý khách lưu ý thanh toán trước toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc với Nhà cung cấp. chúng tôi không hỗ trợ thanh toán hộ khoản phí này.

- Với các đơn hàng chọn hình thức Vận chuyển TMĐT nhưng không đủ điều kiện đi TMĐT chúng tôi sẽ mặc định chuyển sang hình thức Vận chuyển Tổng hợp và cho hàng về.

- KGTQ sẽ nhận kiện hàng và tự tạo đơn - Khách hàng tuyệt đối không tự tạo đơn trên trang người dùng (chúng tôi nhận hàng sẽ tự tạo đơn hàng và cập nhật lên hệ thống theo Mã vận đơn NCC phát đến để Khách hàng theo dõi).

- Khách hàng cần nắm rõ Biểu phíChính sách sử dụng dịch vụ của hình thức ''Ký gửi tự động'' trước khi gửi hàng về kho Trung Quốc của chúng tôi: 

III - NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Sau khi hàng về đến kho KGTQ tại Việt Nam, trạng thái đơn sẽ chuyển thành Chờ Giao. Để nhận hàng tại kho hoặc giao hàng --> Quý khách bắt buộc phải tạo yêu cầu giao hàng trước.

- Quý khách tạo Yêu Cầu Giao hàng và chọn 1 trong 2 hình thức: "Giao đến địa chỉ khách" hoặc "Nhận hàng tại kho".

- Sau khi tạo yêu cầu giao hàng nếu tài khoản Quý khách bị âm (-), quý khách nạp thêm tiền vào để cân đối tài chính bằng hình thức nạp online. Hiện tại Ký Gửi Trung Quốc không áp dụng hình thức nạp tiền mặt trực tiếp tại kho. 

Để thực hiện nạp tiền vào tài khoản Ký Gửi, Quý khách xem thêm hướng dẫn tại đây


Bài Viết Liên Quan