Cách Đặt Hàng Trên Taobao Bằng Tiếng Việt

Như đã biết ở Việt Nam đặt hàng taobao đang là một xu thế mới, Taobao.com là website bán hàng Trung Quốc online uy tín nhất của tập đoàn Alibaba cũng như toàn Trung Quốc (Xem thêm: Cách order hàng taobao). Hầu hết các mặt hàng tiêu dùng của Trung Quốc sản xuất ra đều có trên taobao.com. Chính vì thế nó được ví như chợ mua sắm dành cho người Trung Quốc và các nước lân cận. Nếu như bạn không biết tiếng Trung thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua hàng trên taobao bằng những công cụ dịch của chúng tôi hoặc sử dụng Google Chrome. Dưới đây là một số hướng dẫn:

Đầu tiên truy cập vào trang taobao.com và chọn chức nặng dịch tự động của trình duyệt Chrome (nhớ click chọn luôn dịch nhé)
Hoặc các bạn có thể cài đặt công cụ mua hàng taobao, mua hàng 1688 của bên mình:Công cụ đặt hàng của Nhập Hàng Sài Gòn sẽ nằm ở phía dưới của trang taobao. Có kèm theo chức năng dịch tự động.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đặt hàng trên taobao bằng tiếng việt chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua hàng trên taobao. Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình đặt hàng taobao cũng như các shop có nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về Việt Nam.Tin liên quan: