Giới thiệu


Kyguitrungquoc.com cung cấp dịch vụ trung gian order hàng taobaonhập hàng Quảng Châu  , vận chuyển ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam cho hàng nghìn Shop bán buôn tại Việt Nam từ các website thương mại bán sỉ Taobao , 1688, tmall của Trung Quốc. Dịch vụ của nhaphangsaigon bao gồm:


- Nhận Order hàng taobaoOrder hàng Quảng Châu

- Chuyên Ship hàng taobao, Ship hàng Trung Quốc từ Quảng Châu về Sài Gòn giá rẻ nhất, nhanh nhất

- Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như: 1688.com, taobao.com, tmall.com...

- Mua hàng và kiểm tra hàng hóa

- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

- Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa

Sứ mệnh nhaphangsaigon:  “Mang hàng hóa khắp năm châu tới tay người tiêu dùng Việt”.

Tầm nhìn nhaphangsaigon: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để xúc tiến thương mại Việt - Trung

Định hướng đối với khách hàng: Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của nhaphangsaigon

. Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách !


Chúng tôi chuyên Order hàng Taobao - Order hàng Quảng Châu - Nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực order. Là trung gian nhập hàng Quảng Châu cho hàng nghìn shop, cửa hàng tại Việt Nam.

Ký Gửi Trung Quốc Logistics

Hotline: 0939810810 (Sdt/zalo)

Email: [email protected]

Website: https://kyguitrungquoc.com/


Bài Viết Liên Quan