THÔNG BÁO LỊCH NGHĨ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/04 VÀ 01/05/2024

- Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03 (ÂL): Ký Gửi Trung Quốc nghỉ 01 ngày thứ 5 ngày 18/04/2024.

- Nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/04 & Quốc tế lao động 01/05: Ký Gửi Trung Quốc nghỉ từ Chủ Nhật (28/4) đến hết ngày thứ 4 (01/05).

- Ngày 02/05/2024: Ký Gửi Trung Quốc làm việc lại bình thường.

Trân trọng!

BQT Ký Gửi Trung Quốc.com

KÝ GỬI TRUNG QUỐC

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG - VIỆT

  CHROME   CỐC CỐC

 • Logo Taobao

  TAOBAO.COM

  TaoBao là một hệ thống Website của tập đoàn Alibaba bán hàng dạng thương mại điện tử, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mang Internet kể cả thanh toán và chọn hàng.

 • Logo Tmall

  TMALL.COM

  Tmall hội tụ hàng trăm ngàn công ty nên đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý.

 • Logo 1688

  1688.COM

  1688.com là kho hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú với mọi mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, điện tử và linh kiện, đồ dùng gia đình, văn phòng…

kyguitrungquoc.com

GIỚI THIỆU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm được mua từ các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,… hoặc từ các chợ, xưởng, các nhà sản xuất với số lượng lớn.
Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các chủ shop, những người bán hàng tại Việt Nam, giúp Bạn giải quyết những khó khăn trong khâu vận chuyển.
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Ký Gửi Trung Quốc, Bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực:

HƯỚNG DẪN KÝ GỬI

KÝ GỬI THỦ CÔNG (Website)
Khách hàng tạo đơn ký gửi trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi và kê khai thông tin sản phẩm, mã vận đơn.
Chi tiết

KÝ GỬI THỦ CÔNG (Công Cụ)
Khách hàng tạo đơn ký gửi bằng công cụ liên kết với Taobao, Tmall, 1688 do Ký Gửi Trung Quốc phát triển. Công cụ sẽ tự động lấy thông tin sản phẩm và mã vận đơn.
Chi tiết

KÝ GỬI TỰ ĐỘNG
Khách hàng không cần tạo đơn như ký gửi thủ công. Đơn sẽ được tạo tự động trên tài khoản của quý khách ngay sau khi hàng được ký nhận tại kho Trung Quốc. Trên kiện hàng, khách hàng chỉ cần ghi đúng thông tin chúng tôi cung cấp.
Chi tiết

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • HOÀN 100% GIÁ TRỊ TIỀN HÀNG

  Trong trường hợp mất hàng, thất lạc hàng hóa, khách hàng sẽ được hoàn 100% giá trị sản phẩm đã kê khai mà không cần phải đóng bất cứ khoảng phí Bảo Hiểm nào. Áp dụng với dịch vụ Ký Gửi Thương Mại Điện Tử (có kê khai giá trị sản phẩm).

 • CAM KẾT THỜI GIAN HÀNG VỀ

  Cam kết thời gian Vận chuyển từ Trung Quốc về kho Sài Gòn tối đa không vượt quá 14 ngày làm việc. Áp dụng với dịch vụ Ký Gửi Thương Mại Điện Tử.

 • HOÀN 100% PHÍ VẬN CHUYỂN

  + Nếu quá 39 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Hà Nội
  + Nếu quá 59 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Sài Gòn

Dịch vụ của chúng tôi

 • KÝ GỬI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  Thông quan chính ngạch, không tắc biên, hoàn tiền 100% khi mất hàng, thất lạc mà không cần mua bảo hiểm.

  Chi tiết

 • KÝ GỬI TỔNG HỢP

  Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là chủng loại sản phẩm đa dạng, hàng hóa không bị giới hạn về nguồn mua hàng. Không giới hạn số lượng, khối lượng, không giới hạn giá trị sản phẩm.

  Chi tiết

 • THANH TOÁN HỘ

  Cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay, chuyển tiền hộ cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền tệ đến tài khoản Ngân hàng Trung Quốc.

  Chi tiết

 • ORDER HÀNG

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc, thay khách hàng liên hệ người bán để mua hàng, nhận hàng, kiểm hàng, vận chuyển, khiếu nại người bán trên các trang TMDT của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688,...

  Chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Danh mục giải đáp các vấn đề thường xuyên xảy ra đối với khách hàng trong quá trình Ký gửi hàng Trung Quốc, nhập hàng trung quốc. Nếu khách hàng thắc mắc hay gặp những vấn đề khi nhập hàng hãy gửi email hoặc liên hệ ngay với Ký gửi hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề mà quý khách gặp phải.

 • KÝ GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC LÀ GÌ?

  Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cả giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Ký Gửi Trung Quốc. Bạn sẽ đem hàng hóa của mình đến một công ty vận chuyển tại Trung Quốc và xác nhận ủy thác vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

 • CÓ MẤY HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN KÝ GỬI?

  Có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, tùy vào mặt hàng và nhu cầu của khách hàng. Ký gửi Trung Quốc có 2 hình thức ký gửi phổ biến: Ký Gửi Thương Mại Điện Tử, Ký Gửi Hàng Tổng Hợp. Với các hình thức ký gửi theo lô, ủy thác nhập khẩu, khai thuế hoặc các hình thức ký gửi khác, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

 • KÝ GỬI TMDT LÀ GÌ?

  Ký Gửi TMDT: là hình thức thông quan chính ngạch, đảm bảo nguồn hàng được an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên sẽ bị giới hạn về khối lượng và giá trị kiện hàng. Có thể Ký gửi TMDT bằng 2 hình thức: Ký gửi tự động không cần tạo đơn và Tạo đơn thủ công.

 • KÝ GỬI TỔNG HỢP LÀ GÌ?

  Ký gửi Tổng Hợp: có thể ký gửi chủng loại sản phẩm đa dạng, hàng hóa không bị giới hạn về nguồn mua hàng. Không giới hạn số lượng, khối lượng, không giới hạn giá trị sản phẩm. Có thể Ký gửi Tổng Hợp bằng 2 hình thức: Ký gửi tự động không cần tạo đơn và Tạo đơn thủ công.

 • KÝ GỬI TỰ ĐỘNG (KHÔNG CẦN TẠO ĐƠN) NHƯ THẾ NÀO?

  Trên kiện hàng quý khách ký gửi sẽ có Bill vận chuyển của đơn vị Chuyển phát Trung Quốc. Chỉ cần Quý khách gửi đúng thông tin cú pháp chúng tôi đã cung cấp. Ký Gửi Trung Quốc sẽ nhận hàng, tạo đơn và kê khai thông tin hàng hoá để khai quan và chuyển hàng về Việt Nam.
  CHI TIẾT

 • TẠO ĐƠN KÝ GỬI THỦ CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

  + Nếu mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 quý khách có thể sử dụng Công Cụ trên Chrome, Cốc Cốc của chúng tôi để đồng bộ sản phẩm, mã đơn hàng, mã vận đơn tự động.
  CHI TIẾT

  + Nếu mua hàng từ các trang khác quý khách có thể tạo đơn thủ công trực tiếp ngay trên website của chúng tôi và add mã đơn hàng, add mã vận đơn cũng như kê khai thông tin sản phẩm.
  CHI TIẾT

 • LÀM SAO ĐỂ CLICK CHỌN BẢO HIỂM CHO ĐƠN HÀNG?

  Để click chọn bảo hiểm cho đơn hàng ký gửi, Quý khách cần tạo đơn hàng bằng hình thức Ký Gửi Thủ Công thì mới có thể click chọn Bảo Hiểm cho đơn hàng, hình thức Ký Gửi Tự Động sẽ không click chọn bảo hiểm được.
  CHI TIẾT

 • ĐÓNG BẢO HIỂM BAO NHIÊU ĐỂ ĐƯỢC HOÀN 100% GIÁ TRỊ HÀNG?

  - Đối với Ký gửi TMDT: 0%
  - Đối với Ký Gửi Tổng Hợp: 4%
  CHI TIẾT

 • NẾU KHÔNG CHỌN BẢO HIỂM CÓ ĐƯỢC HOÀN TIỀN KHÔNG?

  - Trường hợp quý khách không đăng ký sử dụng bảo hiểm, khi chẳng may xảy ra sự cố mất mát, thất lạc hàng hóa chúng tôi sẽ hoàn tối đa 200.000đ/kg.
  CHI TIẾT

  - Riêng với Ký Gửi TMDT (tạo đơn thủ công có kê khai giá trị đầy đủ): Sẽ được hoàn 100% giá trị.
  CHI TIẾT

 • CÓ CAM KẾT THỜI GIAN HÀNG VỀ KHÔNG?

  CÓ. Nếu quý khách đăng ký dịch "Cam Kết Thời Gian Vận Chuyển"
  Phí dịch vụ: 9.000đ/kg (Áp dụng cho hình thức Ký Gửi TMDT và tạo đơn bằng hình thức Thủ Công)
  Chúng tôi cam kết hàng về không quá 14 ngày làm việc. Ký Gửi Trung Quốc sẽ hoàn 100% phí vận chuyển nếu thời gian vận chuyển hàng hoá vượt quá thời gian cam kết nêu trên.
  CHI TIẾT

 • TRƯỜNG HỢP KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ "CAM KẾT THỜI GIAN VẬN CHUYỂN"?

  Chúng tôi vẫn sẽ hoàn 100% phí vận chuyển:
  + Nếu quá 39 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Hà Nội
  + Nếu quá 59 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Sài Gòn

 • NHỮNG MẶT HÀNG NÀO BỊ HẠN CHẾ VẬN CHUYỂN?

  Ký Gửi Trung Quốc không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định của nhà nước Việt Nam.
  CHI TIẾT

Order Taobao, 1688, Tmall

Tin tức mới nhất

THÔNG BÁO LỊCH NGHĨ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/04 VÀ 01/05/2024

- Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03 (ÂL): Ký Gửi Trung Quốc nghỉ 01 ngày thứ 5 ngày 18/04/2024. - Nghỉ lễ Giải phóng ...

Xem Chi Tiết

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH KÝ GỬI VÀ NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Khách hàng mua hàng và gửi về kho Trung Quốc của chúng tôi. KGTQ nhận hàng, kê khai thông tin hàng hoá để khai quan và ...

Xem Chi Tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHĨ VÀ LÀM VIỆC SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 (ĐẦY ĐỦ)

Ký Gửi Trung Quốc xin thông báo Lịch Nghĩ Tết Nguyên Đán 2024 như sau: - Thời gian ngừng nhận hàng tại kho Trung ...

Xem Chi Tiết

Liên hệ

Nhân viên Nhập hàng Sài Gòn
KÝ GỬI TRUNG QUỐC